Chiếc túi xách nói lên tính cách của bạn là gì?

Chiếc túi xách nói lên tính cách của bạn là gì?
5 (100%) 2 votes

Chiếc túi xách bạn mang theo hàng ngày đang tiết lộ được đôi phần con người và tính cách của bạn. Hãy cùng tuixinh.com.vn khám phá ngay những điều thú vị từ con người bạn thông qua chính những mẫu túi xách mà bạn đang sở hữu.

Có thể bạn quan tâm:

Túi đeo chéo

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, khi lựa chọn dòng túi đeo chéo thì đã nói lên được đôi phần bạn là một con người thích gánh vác và biết nỗ lực rất nhiều. Bên cạnh đó họ cũng sẽ là những người rất quyết đoán trong mọi việc, nên thường họ sẽ không gặp khó khăn gì khi quyết định làm một việc gì hay muốn có được điều gì đó.

Hầu hết những chiếc túi đeo chéo thì sẽ có nhiều ngăn, điều này cũng thể hiện rằng những người thích sở hữu mẫu túi này cũng chính là người biết kiểm soát được mọi việc trong cuộc sống. Biết cách phân bố công việc thật rõ ràng để đem lại kết quả tốt nhất trên những kế hoạch đã được định sẵn.

Sử dụng túi đeo vai nói lên tính cách của bạn ra sao
Sử dụng túi đeo chéo nói lên tính cách của bạn ra sao – nguồn: internet

Bạn có thể thấy được sự nghiêm túc ở những người này, không chỉ trong công việc mà ngay cả cuộc sống hàng ngày. Đây là tuýp người khá đặc biệt mà không phải ai cũng dễ dàng bắt chuyện ngay được.

Túi xách tay

Phải nói những người sở hữu mẫu túi này là những người thích ôm công việc vào mình, họ tự tin rằng mình có thể xử lý được hết đống việc đó mà không cần tới ai hỗ trợ. Bởi với họ không ai có thể đủ trách nhiệm hay năng lực làm được tốt những việc đó. Đây cũng là mẫu người rất thực dụng và thường mạnh mẽ hơn so với những ấn tượng họ tạo ra ở người đối diện.

Mẫu túi xách tay nói lên điều gì ở bạn
Mẫu túi xách tay nói lên điều gì ở bạn – nguồn: internet

Nếu là con gái thì bạn là người rất mạnh mẽ và quyết đoán chẳng thua kém gì cánh mày râu. Bạn cũng có thể xử lý mọi chuyện một cách nhanh nhạy và đem lại kết quả rất tốt. Còn nếu là một người đàn ông thì chắc hẳn bạn là người đàn ông rất thành công và lịch thiệp. Không phải thể hiện ở việc bạn lựa chọn chiếc túi xách tay mà là chiếc túi đã giúp bạn khẳng định mình và cho đối phương biết được sức ảnh hưởng của bạn tới đâu.

Ví cầm tay

Những người sử dụng ví cầm tay là mẫu người tôn thờ sự tư do, thoải mái và tính cách khá hòa đồng vui vẻ. Những người như thế này thường là những người đã có sự thành công nhất định và biết hưởng thụ.

Túi cầm tay thể hiện bạn là người đã có thành công nhất định
Ví cầm tay thể hiện bạn là người đã có thành công nhất định – nguồn: internet

Họ sử dụng mẫu ví cầm tay chỉ đủ mang 1 vài thứ mà họ thấy cần thiết nhất. Bạn có thể thấy nhiều nhất ở những sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng hay Thanh Hằng…Hơn thế những ai sử dụng chiếc túi này cũng cho thấy rằng họ muốn thể hiện đẳng cấp nhất định so với những người xung quanh.

Balo

Những người sử dụng balo thường là mẫu người chẳng chịu ngồi 1 chỗ bao giờ, họ thích làm những chuyện tùy hướng. Những người này thường có tâm hồn khá bay bổng và có phần không bằng với tuổi hiện tại của bạn thân.

Bạn có phải là mẫu người ưa sự tự do
Bạn có phải là mẫu người ưa sự tự do – nguồn: internet

Ngoài ra, họ luôn biết tự tìm cho mình những niềm vui để quên đi những nỗi buồn, phiền muộn của cuộc sống. Hay nói cách khác, những người đam mê nhưng chiếc balo là những người có cuộc sống nội tâm rất phong phú. Nếu được làm bạn với những người này bạn sẽ chẳng bao giờ thấy đơn độc. Họ luôn tạo được sự ấm áp và cảm giác an toàn cho những người xung quanh.

Màu sắc của túi xách

Màu sắc của túi xách cũng phần nào nói lên tính cách của bạn. nếu là những gam màu nổi bật thì chắc hẳn bạn phải là người rất năng động, trẻ trung, có tính cách phóng khoáng, dễ gần. Thích tham gia các hoạt động ngoài trời và luôn tràn đầy năng lượng. Những mẫu túi xách mà mẫu người này ưa thích là balo hoặc túi đeo chéo, phù hợp với những hoạt động công việc của họ và còn thể hiện được sự trẻ trung và năng động vốn có của họ.

Còn với những người ưa những gam màu lạnh, trầm thì sẽ là những người thuộc tuýp đã thành đạt hay ưa sự tĩnh lặng, có cuộc sống hơi khép kín một chút. Họ là những người rất có trách nhiệm với mọi việc trong cuộc sống. Biết tính toán và lên kế hoạch cụ thể cho từng việc. Đặc biệt là họ thích sự rõ ràng không xuề xòa.

Màu sắc túi xách phản ánh con người của bạn
Màu sắc túi xách phản ánh con người của bạn – nguồn: internet

Những món đồ mà họ lựa có thể là những chiếc túi xách tay hay nhiều khi cũng sẽ là balo, ví cầm tay. Mục đích là để phục vụ cho công việc của học chứ không hẳn là sở thích. Ngoài ra, nhiều người vẫn lựa chọn túi xách theo phong thủy để mang lại sự may mắn cho bản thân trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bạn đang thuộc tuýp người nào ở trên, hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment ở dưới để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về những mẫu túi xách hợp với style của bạn.

Nguồn: http://tuixinh.com.vn/