Chọn túi xách da nam cho hợp phong thủy và mang lại may mắn

Chọn túi xách da nam cho hợp phong thủy và mang lại may mắn
5 (100%) 1 vote

Ngày  nay, phong thủy đối với đời sống mỗi người đều rất cần thiết, bởi lẽ những người áp dụng và tin tưởng đều nhận được kết quả rất thật. Chính vì thế mà không ít người quan niệm rằng đồ vật đi kèm ở trên người cũng là một phần phong thủy và có tầm ảnh hưởng đến cuộc sống. Một chiếc túi xách tốt, phù hợp sẽ đem lại những may mắn trong sự nghiệp của người đó. Hãy cùng tuixinh.com.vn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn túi xách da nam cho người mệnh kim

Những con người mệnh kim là những con người có tính cách điềm tĩnh, biết nhìn xa trông rộng và có tướng lãnh đạo. Chính vì thế gu ăn mặc của họ cũng khá chỉnh chu, không quá rực rỡ, cũng không quá đơn giản. Vừa đủ để họ có được một phong thái tốt nhất.

Túi xách màu vàng sẽ hợp với người mang mệnh kim hơn
Túi xách màu vàng sẽ hợp với người mang mệnh kim hơn – nguồn: internet

Người mệnh Kim hợp những màu sắc  như xám, trắng, bạc, ánh kim… với kiểu dáng thon tròn. Mệnh Kim hợp với kim loại nên bạn nên chọn những chiếc túi xách đẹp cho các phụ kiện như móc khóa, dây đeo… được làm từ kim loại. Sự phù hợp này có thể sẽ mang lại cho bạn sức mạnh dồi dào và vô vàn những ý tưởng mới mẻ trong cuộc sống đấy.

Chọn túi xách da nam cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh mộc, là những người mang phẩm chất tốt như khả năng quyết định nhanh chóng, là người có ý tưởng và khả năng sáng tạo cao. Chính vì vậy những người mệnh Mộc thường có gu ăn mặc phá cách và táo bạo vô cùng. Chính vì thế những mẫu túi xách mà họ lựa chọn cũng là những mẫu túi có phần đặc biệt hơn.

Đen hay xanh đen là những màu ưu tiên cho người mệnh Mộc
Đen hay xanh đen là những màu ưu tiên cho người mệnh Mộc – nguồn: internet

Một chiếc túi xách nam có màu xanh, kiểu dáng hình chữ nhật, đặc biệt là màu xanh lá cây là màu rất hợp với người mệnh Mộc. Khi bạn mang theo trên mình những chiếc túi có màu xanh thường bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái và phấn chấn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, màu đen hay màu xanh đen cũng là màu được ưu tiên hơn khi bạn chọn mua túi xách, đây là 2 màu tượng trưng cho hành Thủy, mà thủy lại sinh Mộc nên nó sẽ giúp mang lại cho bạn sự hài hòa, bình yên trong cuộc sống.

Chọn túi xách da nam cho người mệnh Thủy

Với tính cách là con người có lòng tốt tuyệt vời, nhưng cũng là người yếu đuối, mỏng manh hay nói cách khác là con người hướng nội vô cùng. Chính vì thế mà mẫu túi dành cho người mệnh Thủy thường là mẫu túi có thiết kế mềm mại, thường có những đường cong ở cạnh, không có vẻ gì là cứng nhắc nữa.

Những người mệnh Thủy thì nên dùng túi xách màu xanh dương là hợp nhất
Những người mệnh Thủy thì nên dùng túi xách màu xanh dương là hợp nhất – nguồn: internet

Với riêng người mệnh Thủy, những chiếc túi xách da nam màu đen là những chiếc túi đem lại cho họ sự may mắn nhất. Ngoài ra cũng có thể trọn màu xanh dương cũng là màu của người mệnh Thủy.

Chọn túi xách nam đẹp cho người mệnh Hỏa

Nam giới mệnh Hỏa sẽ khó chọn màu túi xách hơn là con gái, bởi lẽ với người mệnh Hỏa thì màu mệnh của mệnh sẽ là những màu như đỏ, tím, hồng… những màu sắc vốn dĩ đều dành cho con gái. Chính vì thế nếu nam giới mệnh Hỏa, thì có thể chọn màu xanh lá cây, đây là lựa chọn tốt nhất, sẽ đem lại cho bạn một sự an toàn và có thể là phá cách với màu xanh lá cây.

Mệnh hỏa hợp với màu xanh lá hoặc đỏ
Mệnh hỏa hợp với màu xanh lá hoặc đỏ – nguồn: internet

Chọn túi xách da nam cho người mệnh Thổ

Ngược lại với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ có thể lựa chọn màu sắc túi xách da nam một cách đơn giản hơn rất nhiều. với người mệnh Thổ thì một chiếc túi da màu nâu với kiểu hình vuông không chỉ đẹp mà còn tạo được cảm tình với người đối diện.

Túi xách màu da hay màu vàng đều rất hợp với người mệnh Thổ
Túi xách màu da hay màu vàng đều rất hợp với người mệnh Thổ – nguồn: internet

Một số mẹo dùng túi xách da mang lại nhiều may mắn

Ngoài việc lựa chọn màu sắc cho hợp với phong thủy thì bạn có thể sử dụng các loại phụ kiện đi kèm nhằm hút vận may về. Treo những đồng tiền cổ lồng với nhau, treo các móc trang trí…

Những viên đá thạch anh có một sức mạnh và một sự may mắn vô cùng nếu chủ nhân cất giữ một vài viên trong túi của mình. Việc này giúp bạn tập trung cao độ trong công việc, đồng thời thu hút tài lộc về.

Giữ một vài viên đá thạch anh trong túi xách sẽ đem lại nhiều may mắn
Giữ một vài viên đá thạch anh trong túi xách sẽ đem lại nhiều may mắn -nguồn: internet

Hay sắp xếp đồ của mình trong túi xách sao cho gon gàng nhất để thuận tiện cho việc sử dụng và công việc ủa bạn cũng xuôn sẻ hơn.

Bạn nên chia những chùm chìa khóa của mình ra thành các chùm nhỏ rồi hãy xâu vào với nhau. Nếu bạn để thành trùm to dễ gây ra tiếng kêu, hút những âm khí và những xui xẻo đến với bạn.

Hãy nhớ để thêm kẹo cao su hay chút tinh dầu bạc hà sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi bạn mở túi xách của mình sau. Nếu có thêm những thắc mắc nào liên quan, vui lòng để lại comment xuống phía dưới.

Nguồn: http://tuixinh.com.vn/