Có nên dùng ví da nam cá sấu? Ví da nam cá sấu có bền không?    

Có nên dùng ví da nam cá sấu? Ví da nam cá sấu có bền không?    
5 (100%) 2 votes

Có nên dùng ví da nam cá sấu hay không? Bạn đang tìm mua một chiếc ví da nam nhưng lại băn khoăn không biết có nên mua ví da nam cá sấu hay không? Ngoài độ bền cao, màu sắc hoa văn nguyên bản! Ví da nam cá sấu còn là món phụ kiện thời trang cao cấp có mức giá không hề rẻ! Bài viết: “Có nên dùng ví da nam cá sấu?” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một số đặc tính cũng như ưu điểm của dòng sản phẩm cao cấp này.

<<<Xem thêm>>>  Bán túi xách nam hàng hiệu

<<< Xem thêm>>> Mua túi xách nam công sở

<<< Xem thêm>>> mẹo làm sạch túi xách màu trắng

<<< Xem thêm>>> mẹo làm sạch túi xách bị mốc

<<< Xem thêm>>> Mua túi xách nam đẹp

<<< Xem thêm>>> Shop bán túi xách nam ở đâu đẹp tphcm

<<< Xem thêm>>> Lựa chọn túi xách nam theo trang phục

Có nên dùng ví da cá sấu?
Có nên dùng ví da cá sấu?

Vì sao ví da nam cá sấu thường có giá đắt đỏ?

Ví da nam cá sấu được ví như một sản phẩm có độ bền cao, có mềm dẻo, đàn hồi tốt, khó bị nứt gãy khi bẻ cong hay gấp lại. Tuổi thọ trung bình của một chiếc ví da cá sấu cầm tay có thể kéo dài lên đến vài năm. Trong quá trình sử dụng, bề mặt da có thể sẽ bị sỉn màu, chỉ cần làm mới là chúng có thể sáng bóng như lúc đầu. Ngoài ra, da cá sấu còn là loại không tĩnh điện không có khả năng hút bụi. Vi vậy bề mặt da luôn sạch và sáng bóng.

Vì sao ví da nam cá sấu thường có giá đắt đỏ? Chính vì những đặc điểm trên mà ví da cá sấu thường có giá khá là đắt đỏ. Do vậy bạn nên cân nhắc kỹ việc có nên dùng ví da nam cá sấu hay không?

Vi sao ví da nam cá sấu thường có giá đắt đỏ?

Ví da cá sấu phần nào tốt nhất?

Ví da cá sấu phần nào tốt nhất? Độ bền của ví da cá sấu phụ thuộc vào từng bộ phận khác nhau trên cơ thể của con cá sấu. Nếu xét về tính thẩm mỹ thì các sản phẩm ví da nguyên con thường được lựa chọn nhiều nhất!  Nhưng khi xét về khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt thì các mảnh da đơn lẻ từ con cá sấu già sẽ được đánh giá cao.

Ví da cá sấu phần nào tốt nhất? Độ bền của da cá sấu thường được xếp hạng cao nhất theo thứ tự: Da hông, da đuôi, cuối cùng là da bụng. Vì đây là những phần da có độ mềm dẻo và độ đàn hồi cao.

Ví da nam cá sấu phần nào tốt nhất?

Ví da nam cá sấu có bền không?              

Ví da nam cá sấu có bền không? Như tôi đã nói ở trên, độ bền còn phụ thuộc vào từng bộ phận trên cơ thể của con cá sấu. Thông thường ví da nam cá sấu có độ bền từ 4-5 năm, dùng lâu thì chỉ bị bung keo hay bề mặt lót trong bị sờn một chút nhưng mặt da cá xấu bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn.

Bảo quản ví da cá sấu sao cho bền?

Ví da cá sấu là sản phẩm có độ bền cao. Tuy nhiên, da cá sấu cũng tương tự như các loại da khác, nếu không biết cách bảo quản ví da cá sấu sao cho bền thì tuổi thọ sản phẩm sẽ bị rút ngắn.

Tham khảo thêm: 3 CÁCH PHÂN BIỆT VÍ DA CÁ SẤU THẬT GIẢ HIỆU QUẢ NHẤT

Một số cách bảo quản ví da cá sấu sao cho bền:

  • Tránh để ví da tiếp xúc với nước, bởi có thể khiến cho ví bị ẩm mốc nhanh bục chỉ.
  • Thường xuyên lau chùi bằng vải mềm hoặc xi bóng chứa chất tạo màu.
  • Hạn chế để nhiều vận dụng trong ví, khiến ví bị căng phồng gây đứt đường chỉ.
  • Khi không sử dụng đến, nên bảo quản trong hộp khô ráo.
  • Thường xuyên đem đi bảo dưỡng ví da cá sấu tại các cửa hàng hay tại nhà.

Qua một số đặc tính tuyệt vời mà ví da cá sấu mang lại bạn có thể cân nhắc việc có nên dùng ví da nam cá sấu hay không? Mọi thông tin thắc mắc về: “Có nên dùng ví da nam cá sấu?bạn có thể tham khảo thêm trên tuixinh.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 Nguồn:http://tuixinh.com.vn