Mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng bị mốc

Mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng bị mốc
1 (20%) 1 vote

Chiếc túi xách màu trắng của bạn bị mốc, phải làm sao bây giờ? Mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng bị mốc nhanh chóng chỉ trong 5 phút sẽ là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề của bạn. Vậy tại sao không thử chúng ngay bây giờ nhỉ!!!

Nguyên nhân khiến túi xách bị mốc

Chẳng tự nhiên mà chiếc túi xách nam của bạn bị mốc phải không nào? Những nguyên nhân chính khiến chúng xuất hiện nấm mốc đó là:

Vệ sinh túi xách nam màu trắng

  • Vị trí để túi xách có độ ẩm cao
  • Túi xách từng bị dính nước nhưng bạn lại không vệ sinh chúng cẩn thận
  • Túi xách quá lâu không được sử dụng
  • Bạn thường xuyên để túi xách lên sàn nhà

Về cơ bản thì nguyên nhân chính khiến mốc xuất hiện chính là độ ẩm quá cao. Vậy để xử lí những vết nấm mốc thì chúng ta cần làm gì?

Mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng bị mốc

Chỉ trong 5 phút bạn vẫn có thể biến chiếc túi xách mốc meo trở nên như mới, với mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng bị mốc sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm trong căn bếp, bắt tay vào làm thôi nào.

Bước 1: Lấy hết mọi vật dụng trong túi xách

Để vệ sinh túi xách thật hoàn chỉnh thì đừng quên bỏ hết những đồ vật trong túi xách ra nhé. Những giấy tờ, hoá đơn, đồ trang điểm hay kể cả móc khoá gắn trên túi cũng cần được tháo nữa đó.

Bước 2: Chải sạch bụi bám trên túi

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chiếc túi của mình không bẩn đến mức vậy phải không? Nhưng sự thực thì bụi bẩn, mồ hôi khi dính vào túi xách, đặc biệt là túi xách màu trắng sẽ không dễ sử lí. Vì vậy sử dụng một chiếc bài chải cũ với lông chải mềm để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt túi là điều chúng ra nên làm đầu tiên.

Bước 3: Pha dấm và Banking soda

Vệ sinh túi xách nam màu trắng

Nguyên liệu “ma thuật” trong căn bếp chính là Banking Soda đó. Bạn có thể tẩy rửa mọi vật liệu chỉ với một chút bột banking soda mà thôi. Nếu không có sẵn nguyên liệu này trong bếp thì bạn có thể tới tiệm tạp hoá hay hiệu thuốc để mua chúng nhé. Vì Banking Soda rất phổ biến nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu này để tẩy sạch chiếc túi màu trắng của mình.

Dung dịch pha loãng giữa dấm và Banking Soda sẽ được dùng để tẩy sạch những vết nấm mốc bám trên túi xách. Những gì bạn cần đó là sử dụng một chiếc khăn bông thấm dung dịch và chà lên vùng có xuất hiện nấm mốc. Khi áp dụng mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng bị mốc này tuixinh.com.vn khuyên bạn nên sử dụng găng tay để tránh làm hại làn da của mình nhé.

Hãy chà sạch vết bẩn nhiều lần cho đến khi chúng hoàn toàn biến mất, các bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng cũ nếu vết bẩn quá cứng đầu. Hạn chế dùng quá nhiều lực vì bề mặt da trên chiếc túi xách sẽ dễ bị hỏng lắm đó.

Bước 4: Lau khô túi xách

Khi đã xứ lí xong hết những vết nấm mốc, ta sử dụng một chiếc khăn khô sạch và lau toàn bộ chiếc túi. Để túi ở nơi râm mát trong 24 giờ để khô hẳn. Ngoài ra nếu bạn muốn nhanh chóng sử dụng thì có thể sử dụng quạt, tránh sử dụng máy sấy.

Cuối cùng đó là đừng quên bảo quản túi xách nếu bạn không sử dụng chúng nhé. Cách đơn giản đó là cắt chúng ở ơi khô ráo, ngoài ra bạn có thể nhét báo vào bên trong túi để giữ phom cho túi xách. Còn rất nhiều Mẹo làm sạch túi xách bị mốc hiệu quả nữa đó. Theo rõi tuixinh.com.vn để biết thêm chi tiết nhé

 

Nguồn: tuixachnam.vn – Mua túi xách nam cao cấp