Những chiếc thắt lưng phù hợp nhất với chú rể trong ngày cưới

Những chiếc thắt lưng phù hợp nhất với chú rể trong ngày cưới
Rate this post

Ngày cưới là ngày được xem như là ngày trọng đại của mỗi người, để có được một bộ ảnh cưới độc đáo và đáng nhớ, mọi sự chuẩn bị cần phải chu đáo. Bên cạnh những bộ vest lich lãm thì phụ kiện đi kèm như thắt lưng là thứ không thể thiếu. Vậy làm sao để chọn ra được những chiếc thắt lưng phù hợp nhất với chú rể trong ngày cưới bạn cần dựa vào yếu tố nào. Tuixinh.com.vn xin chia sẻ ngay  sau đây.

Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể phải giống màu giày

Đây là yếu tố được xếp hạng đầu tiên để bạn có thể dễ dàng phối cả cây đồ với nhau, vừa đem lai hiểu quả mà bạn lại không quá mệt mỏi khi phải suy nghĩ đồ phối phù hợp. Quy tắc này không chỉ áp dụng cho những chú rể trong ngày cưới mà chúng còn được thể hiện trong tất cả các phong cách thời trang mà các quý ông kết hợp. Với một đôi giày đen, bạn cũng nên chọn một chiếc dây lưng có màu đen để giúp set đồ có tone màu phù hợp. Một đôi giày nâu thì thắt lưng của bạn cũng phải màu nâu hoặc là rám nắng.

Chiếc Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể phải giống màu giày
Chiếc Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể phải giống màu giày – nguồn: internet

Mặt khác, mặt khóa thắt lưng nên được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn để tạo sự lịch lãm và sang trọng. Mặt khóa mạ bạc và vàng đều có thể dễ dàng khiến bạn nổi bật. Không nên chọn những mặt thắt lưng quá to, sẽ khiến cả set đồ của bạn trông khá lố.

Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể phải hợp màu với bộ vest

Diễn nhiên điều này là không thể thay đổ, nếu như bạn không muốn trông mình thật buồn cười với bộ vest màu đen đi với chiéc thắt lưng màu vàng. Còn nếu bạn là người ưa màu sắc thì điều đó chỉ hợp khi bạn đi chơi hay đi du lịch biển.

Cũng giống như bộ suit nơi công sở, một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu cần phải dung hòa hoàn hảo với set đồ bạn mặc trên người. Vest trắng, quần kaki hoặc quần tây nên kết hợp với một chiếc thắt lưng nâu cùng đôi giày màu nâu. Trong khi màu đen nên sử dụng với những set trang phục có màu sắc gần giống nhau để phân chia một cách hoàn hảo phong cách  thời trang của bạn.

Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể phải hợp màu với bộ vest
Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể phải hợp màu với bộ vest – nguồn: internet

Bạn không nên để bộ vest của mình kết hợp với phụ kiện mà vượt quá 3 màu, từ quần áo, thắt lưng, cho tới giày. Nhưng cũng không nên chỉ toàn 1 màu, sẽ làm bạn trông giống như những siêu nhân. Hãy dừng lại ở con số 2, sẽ làm dung hòa toàn bộ từ đầu tới chân của bạn một cách tốt nhất.

Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể thì không nên chọn mặt bản to

Năm 2018 dự đoán sẽ là năm đưa mọi thứ trở lại với những thiết kế đơn giản nhất, càng đơn giản sẽ càng dễ dàng kết hợp. Nếu như bạn nghĩ một chiếc thắt lưngphù hợp nhất với chú rể thì càng cần mặt bản to mới nổi bật, thì bạn đã sai hoàn toàn nhé. Điểm cần làm nổi bật tổng thể ở đây là bộ vest anh ấy mặc.

Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể thì không nên chọn mặt bản to
Thắt lưng phù hợp nhất với chú rể thì không nên chọn mặt bản to – nguồn: internet

Chính vì thế, thiết kế đơn giản của chiếc thắt lưng sẽ góp phần làm cho bộ vest của chú rể càng nổi bật, càng cuốn hút trong từng thước ảnh. Bạn cũng có thể chọn những mẫu thắt lưng có mặt bản tương đối, không quá to, cũng không quá nhỏ để có thể nhìn rõ 2 phần trên người. Một điều cần chú ý khi chọn thắt lưng đó là những mẫu thắt lưng của bạn không được phép có quá nhiều chi tiết, đục lô quá to hay mặt khóa thắt lưng rườm rà nhiều chi tiết.

Như đã nói ở trên, một chiếc thắt lưng với màu sắc sặc sỡ không những không giúp bạn thời trang hơn mà chúng còn khiến bạn dễ dàng mất đi cảm tình từ những người xung quanh. Chính vì thế, hãy sử dụng một chiếc thắt lưng với 3 gam màu đó là nâu, xanh sẫm và đen để khiến mình lịch lãm và nổi bật hơn hết.