Tặng quà gì cho bạn trai mùa Noel 2017

Tặng quà gì cho bạn trai mùa Noel 2017
Rate this post

Mùa đồng sắp tới, những cặp tình nhân lại được dịp thể hiện sự yêu thương dành cho nhau. Với các bạn nữ,  bạn định tặng quà gì cho bạn trai trong màu Noel 2017 này? Hãy để tuixinh.com.vn gợi ý cho bạn một số mẫu quà sẽ chắn chắn làm cho bạn trai của bạn phải thích mê.

Nắm bắt được sở thích của bạn trai

Dù là không phải noel đi chăng nữa, nếu bạn biết chính xác sở thích của bạn trai mình thì bạn không còn phải đau đầu lo nghĩ nữa.

Nếu bạn trai của bạn có sở thích đọc sách, thì nhân dịp noel này bạn hãy dành tặng cho anh ấy một cuốn sách mà anh ấy hay đọc nhất. Thể loại sách anh ấy thích đọc là gì? Tâm lý – tình cảm, hình sự – kịch tính, hay truyện tranh, sách khoa học… Như vậy, anh ấy sẽ nghĩ bạn rất quan tâm tới anh ấy.

Nắm bắt được sở thích của bạn trai để tặng quà Noel
Nắm bắt được sở thích của bạn trai để tặng quà Noel – Nguồn: internet

Hay ngoài ra, nếu anh ấy thích màu giáng sinh năm 2017 này được tặng một chiếc tai nghe mà anh ấy có ý định mua từ lâu thì bạn chắc chắn sẽ mang đến niềm vui nhất trong ngày noel cho người ấy.

Qua rồi cái thời chỉ có con gái mới được nhận quà trong những ngày lễ, hành động thể hiện tặng quà lại cho nhau sẽ cho thấy cả 2 bên đều đang tao yêu thương lại cho nhau.

Tặng thiết bị công nghệ trong dịp noel

Như đã nói ở trên, thiết bị công nghệ cũng được xem là một trong số hầu hết sở thích của con trai. Nhất là những trò chơi điện tử, tai nghe, chuột chơi game… tuy có phần chẳng được màu mè gì nhưng lại rất thiết thực, và hầu hết con trai đều thích.

Con trai rất thích chơi game, không nhiều thì ít, hầu hết con trai sẽ đều chơi game, đó là một đặc điểm của con trai. Thay vì, nhiều cô gái cấm đoán bạn trai mình chơi game, thay vào đó hãy ủng hộ anh ấy và luôn bên cạnh nhắc nhớ anh ấy chơi điều độ. Chắc chắn chẳng chàng trai nào không nghe theo lời của bạn.

Tặng thiết bị công nghệ trong dịp noel
Tặng thiết bị công nghệ trong dịp noel – nguồn: internet

Hoặc bạn cũng có thể tặng anh ấy một chiếc áo in hình trò chơi của anh ấy, anh ấy sẽ nghĩ bạn ghét anh ấy chơi game cho tới khi nhận được món quà này anh ấy sẽ cảm thấy thật tuyệt vời.

Hãy mua thứ anh ấy chưa có, chưa dùng tới  bao giờ

Bạn cũng đừng bó buộc phải tặng anh ấy những thứ mà anh ấy thích, hãy mua những thứ mà anh ấy cần. Con trai nhiều khi rất thích tính tạm bợ, vớ được gì là dùng cái đó. Chính vì thế bạn hãy quan sát xem bạn trai của mình đang thiếu gì thì hãy sắm ngay cho anh ấy trong màu noel năm nay.

Anh ấy không có chiếc khăn quằng cổ nào vì bản thân anh ấy nghĩ rằng không cần thiết, nhiều khi đi ra ngoài chơi với bạn cũng chỉ khoác nhanh chiếc áo ngoài, đi tạm đôi giày. Vì thế một chiếc khăn quàng cổ sẽ giúp anh ấy không gặp phải tình trạng ho triền miên vì bị lạnh cổ.

Hãy mua thứ anh ấy chưa có, chưa dùng tới bao giờ
Hãy mua thứ anh ấy chưa có, chưa dùng tới bao giờ – nguồn: internet

Những chiếc gang tay cũng không phải là một sự lựa chọn tồi khi anh ấy thường xuyên lái xe mô tô nhưng vẫn để đôi bàn tay buốt giá của mình ra ngoài. Hãy sắm ngay cho anh ấy 1- 2 đôi gang tay để anh ấy thay đôi và luôn cảm thấy ấm áp suốt mùa đông.

Tặng túi xách nhân dịp noel 2017 này, tại sao không?

Rất ít người nghĩ tới việc sẽ tặng cho người yêu mình một chiếc túi xách nam nhân dịp mùa đông, hay chính xách hơn là dịp noel sắp tới đây. Bởi lẽ, họ nghĩ màu noel thì nên tặng những đồ giữ ấm mà quên đi tính thiết thực thật sự.

Như đã nói ở trên, hãy quan sát xem người bạn trai của mình đang thiếu và cần gì để bạn có thể nhân dịp noel này để tặng anh ấy luôn. Con trai rất lười trong vấn đề mua đồ cho bản thân, hãy chú ý xem chiếc cặp sách hay túi xách đi làm, đi học của anh ấy đã cũ chưa, có phù hợp với trang phục mùa đông hay không và quan trọng là bao lâu rồi anh ấy chưa thay đổi mẫu túi xách…

Tặng túi xách nhân dịp noel 2017 này, tại sao không?
Tặng túi xách nhân dịp noel 2017 này, tại sao không? – nguồn: internet

Hãy lựa chọn cho anh ấy một chiếc túi xách nếu anh ấy là người có phong cách lịch lãm. Còn nếu anh ấy là người có phong cách bụi bặm một chút thì hãy chọn những mẫu đeo chéo có thiết kế khỏe khoắn, tốt nhất là chất liệu da bò. Còn nếu anh ấy ưa sự trẻ trung, năng động thì bạn có thể chọn những mẫu balo với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Không chỉ phục vụ cho ngay noel mà còn là suốt một mùa đông lạnh giá nữa.

Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mặc nào liên quan, vui lòng để lại comment bên dưới đẻ tuixinh.com.vn kịp phản hồi.

Cảm ơn bạn đọc!

Nguồn: http://tuixinh.com.vn/